Market Overview-Hantec Markets 6/10/2020

ตลาดหลัก ๆ หันมาระมัดระวังมากขึ้นเมื่อ Powell และ Lagarde พร้อมที่จะพูด ภาพรวมตลาด ตลาดมีทัศนคติเชิงบวกมากขึ้นต่อความเสี่ยงเนื่องจากประธานาธิบดีทรัมป์ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลเพื่อกลับไปที่ทำเนียบขาว ในขณะที่ยังเร็วเกินไปที่จะประกาศให้ประธานาธิบดีชัดเจนเรื่อง COVID ในขณะนี้ความเสี่ยงต่อรัฐบาลได้ลดลงทันที หมายความว่ายังสามารถให้ความสำคัญกับการเจรจากระตุ้นเศรษฐกิจการคลังของสหรัฐฯ House Speaker Pelosi...

Market Overview-Hantec Markets 5/10/2020

ความกระหายความเสี่ยงดูเหมือนจะฟื้นตัวโดยสุขภาพของทรัมป์ยังคงเป็นปัจจัยสำคัญ ภาพรวมตลาด ผู้ค้ายังคงพยายามทำความเข้าใจว่าการติดเชื้อ COVID-19 ของโดนัลด์ทรัมป์หมายถึงอะไรที่เสี่ยงต่อความอยากอาหาร มีคำแนะนำบางอย่างที่บอกว่าเขามีความมั่นคง แต่เขาอยู่ในการรักษาด้วยสเตียรอยด์ที่ใช้เฉพาะในกรณีที่รุนแรงกว่าเท่านั้น การประเมินอย่างกว้าง ๆ คือทรัมป์จะต่อสู้ในช่วงเดือนสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดี ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสหรัฐฯทำเช่นนี้อาจสะท้อนให้เห็นได้อย่างไรในการสำรวจความคิดเห็น แต่หากผู้มีสิทธิเลือกตั้งไม่ทราบว่าประธานาธิบดีทรัมป์นำมาซึ่งอะไรในตอนนี้พวกเขาคงต้องอยู่ในช่องโหว่ตลอดสี่ปีที่ผ่านมา ตลาดมีการตัดสินมากขึ้นเล็กน้อยในวันนี้โดยมีความเสี่ยงที่จะฟื้นตัวหลังจากได้รับผลกระทบในวันศุกร์ อาจมีช่องว่างเพิ่มเติมสำหรับความผันผวนที่เพิ่มขึ้นในการอัปเดตสุขภาพของทรัมป์ แต่สำหรับตอนนี้การเริ่มต้นสัปดาห์นี้ดูเหมือนจะค่อนข้างเป็นบวกสำหรับความเสี่ยง ด้วยความกลัว...

Market Overview-Hantec Markets 2/10/2020

ที่หลบภัยหลั่งไหลไปทั่วตลาดหลัก ๆ เนื่องจากประธานาธิบดีทรัมป์ทำผลบวกกับโควิด -19 ภาพรวมตลาด ประธานาธิบดีทรัมป์ได้ทดสอบในเชิงบวกสำหรับ COVID-19 ผลกระทบนี้อาจมีมากมายและยังเร็วเกินไปที่จะวัดผลกระทบที่แท้จริงของมัน ประการแรกและประการแรกใครบางคนในช่วงกลางทศวรรษที่ 70 ของพวกเขาที่ได้รับเชื้อไวรัสโคโรนาเป็นเรื่องที่น่ากังวลและไม่ว่าการเมืองของคุณจะเป็นอะไรก็ตามมันเป็นสิ่งที่ไม่มีใครควรปรารถนากับคนอื่นและเราขอให้ประธานาธิบดีทรัมป์ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว เมื่อเราพิจารณาถึงผลกระทบของข่าวนี่คือสิ่งที่ซับซ้อนมากขึ้น อะไรคือผลกระทบต่อตลาดหลักของการเสียชีวิตของทรัมป์และการเลือกตั้งประธานาธิบดี จะมีทฤษฎีสมคบคิดที่ป่าเถื่อนล้อมรอบและมีการคาดเดาจำนวนมากว่าสิ่งนี้ส่งผลต่อการเลือกตั้งอย่างไร ท้ายที่สุดมันหมายถึงความไม่แน่นอนและความผันผวน ดังนั้นในตอนแรกตลาดจะมีปฏิกิริยากับการไหลเข้าสู่ที่หลบภัย...

Market Overview-Hantec Markets 1/10/2020

การเคลื่อนไหวของ USD ยังคงเป็นกุญแจสำคัญในตลาดหลัก ๆ เนื่องจากความเชื่อมั่นในวงกว้างกลับมาเป็นบวกอีกครั้ง ภาพรวมตลาด ฝั่งขาขึ้นกลับมาต่อสู้เมื่อวานนี้ในฐานะที่เป็นน้ำเสียงเชิงบวกในวงกว้างที่จะเสี่ยงต่อความกังวลว่าตลาดกำลังมีปัญหาว่าการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐจะเปิดเผยได้อย่างไร การปรับปรุงนี้จะยั่งยืนเพียงใดขึ้นอยู่กับการเจรจาระหว่างพรรคเดโมแครตและทำเนียบขาวเกี่ยวกับการสนับสนุนทางการเงิน พรรคเดโมแครตเสนอเงินทุนประมาณ 2.2 ล้านล้านดอลลาร์ขณะที่รัฐมนตรีคลัง Mnuchin และทำเนียบขาวเสนอเงินประมาณ 1.6 ล้านล้านดอลลาร์ แม้ว่าการลงคะแนนจะถูกเลื่อนออกไปเมื่อคืนนี้...

Market Overview-Hantec Markets 30/9/2020

การอภิปรายเกี่ยวกับประธานาธิบดีครั้งแรกที่รุนแรงส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นการชุมนุมของ USD   ภาพรวมตลาด ความเชื่อมั่นในเชิงบวกที่เริ่มสร้างขึ้นในตลาดหลัก ๆ ได้รับผลกระทบอีกครั้งหลังจากการอภิปรายประธานาธิบดีครั้งแรก ประธานาธิบดีทรัมป์จะไม่ยอมไปง่ายๆ กับโจไบเดน ฝ่ายตรงข้ามของเขา แต่วิธีการที่การอภิปรายได้ชี้ให้เห็นถึงความเสี่ยงทางการเมืองที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วงหลายสัปดาห์และหลายเดือนข้างหน้า เกิดการแลกเปลี่ยนที่รุนแรงระหว่างผู้สมัครซึ่งเป็นที่ชัดเจนว่าผู้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีทรัมป์สามารถมองหาชัยชนะได้โดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดแม้ว่านั่นจะหมายถึงความท้าทายที่จะส่งผลให้ศาลฎีกาก็ตาม ข้อเสนอแนะก่อนหน้านี้ที่ไม่แน่นอนของผู้ชนะที่มีศักยภาพในการเลือกตั้งใน 3 พฤศจิกายน (ซึ่งจะมีการประกาศผู้ชนะ)...

Market Overview-Hantec Markets 29/9/2020

ตลาดเป็นทางแยกที่สำคัญเนื่องจากการฟื้นตัวของความเสี่ยงเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น   ภาพรวมตลาด การเริ่มต้นสัปดาห์ที่มีความเสี่ยงในเชิงบวกเพิ่งเริ่มสูญเสียไอน้ำเล็กน้อยเมื่อเช้านี้ ตลาดสามารถตอบสนองต่อกระแสข่าวที่ดีสำหรับการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากการก้าวไปสู่การสนับสนุนทางการคลังของสหรัฐมูลค่า 2.2 ล้านล้านดอลลาร์ใกล้เข้ามามากขึ้นและนัยของขั้นตอนเชิงบวกที่เกิดขึ้นจากการเจรจาการค้า Brexit นี่คือการออกจากตลาดที่จุดเปลี่ยนที่น่าสนใจ ค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากความเสี่ยงที่ลดลงท่ามกลางความกลัว COVID ระลอกสองที่เพิ่มขึ้น นี่ยังคงเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้ค้าในการกำหนดราคา แต่หากสภาคองเกรสสามารถรับแพคเกจการสนับสนุนทางการเงินใหม่ผ่านบรรทัดได้ก็จะเป็นการเพิ่มที่น่ายินดีอย่างมากในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลังจากตอบสนองต่อข่าวเริ่มต้นสองสามช่วงเช้าวันนี้ตลาดต่างก็มีความรอบคอบมากขึ้น ก่อนหน้านี้เราได้เห็นความหวังของข้อตกลงในสภาคองเกรสสลายไปอย่างรวดเร็ว...

Market Overview – Hantec Markets

Market Overview - Hantec Markets ตลาดหลักที่ผลักดันให้เกิดความเสี่ยงฟื้นตัวอีกครั้งเนื่องจากการชุมนุมของสหรัฐเริ่มปิดฉากลง ภาพรวมตลาด การชุมนุมทางเทคโนโลยีในช่วงปิดทำการในวันศุกร์ช่วยให้การฟื้นตัวของวอลล์สตรีทฟื้นตัวขึ้นและยังคงมีอคติเชิงบวกในสัปดาห์การซื้อขายใหม่ พรรคเดโมแครตของสหรัฐฯยังคงพยายามดำเนินการเกี่ยวกับแพคเกจการสนับสนุนทางการเงินที่อาจได้รับการโหวตผ่านสัปดาห์นี้ หากเป็นเช่นนั้นอาจส่งสัญญาณถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนในความเชื่อมั่นของตลาดซึ่งมีการซื้อขายกันอย่างมากโดยคำนึงถึงความเสี่ยงเมื่อเร็ว ๆ นี้ ความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของ COVID ระลอกที่สองในช่วงเวลาที่รัฐสภาสหรัฐฯล้มเหลวในการส่งมอบชุดสนับสนุนทางการเงินในสหรัฐฯ ด้วยการเลือกตั้งประธานาธิบดีเพียงห้าสัปดาห์ในตอนนี้ความเสี่ยงทางการเมืองก็เป็นปัจจัยหนึ่งเช่นกันเนื่องจากทรัมป์ขู่ว่าจะนำผลไปสู่ศาลฎีกาหากเขาแพ้...

Related News