fbpx

บทวิเคราะห์จากโบรกเกอร์

8 Results

Market Overview-Hantec Markets 7/10/2020

ทรัมป์ดึงปลั๊กในการสนับสนุนทางการเงินออกจากการประชุมที่มีความเสี่ยงอีกครั้ง ภาพรวมตลาด หากเคยมีบทเรียนในการดูกระแสข่าวรวมถึงเทคนิคเมื่อวานนี้ ค่าเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลงและความเสี่ยงในเชิงบวกได้กลายเป็นหกเพนนีอย่างสมบูรณ์พร้อมกับการประกาศของทรัมป์ที่จะยุติการเจรจาเกี่ยวกับการสนับสนุนทางการคลัง ทรัมป์ดึงปลั๊กในทำเนียบขาวที่เจรจากับพรรคเดโมแครตโดยกล่าวว่า แนนซีเปโลซี“ ไม่ได้เจรจาโดยสุจริตใจ” เขาได้สั่งให้หยุดการเจรจาจนกว่าจะมีการเลือกตั้งประธานาธิบดี สิ่งนี้จะมาถึงแม้หลังจากที่พาวเวลประธานเฟดพูดถึงความจำเป็นในการสนับสนุนทางการเงินเพื่อใช้ควบคู่ไปกับนโยบายการเงิน ความอยากเสี่ยงท่วมท้นและเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้น ตอนนี้มันเป็นเรื่องของปฏิกิริยาในวันนี้ เราจะดูว่าการกู้คืนความเสี่ยงล่าสุดทำมาจากอะไร มันเป็นอากาศร้อนทั้งหมดหรือไม่ เพียงแค่เพิ่มสมมติฐานที่ว่าแพคเกจสนับสนุนทางการเงินที่อาจมีมูลค่าถึง 2 ล้านล้านดอลลาร์จะท่วมเศรษฐกิจหรือไม่? หรือมีอะไรที่ลึกซึ้งกว่าการย้าย? ค่าเงินดอลลาร์เริ่มต้นที่แข็งค่าขึ้นจากความผิดหวังได้เริ่มลดลงอีกครั้งในเช้าวันนี้ ความกระหายความเสี่ยงกำลังดีดตัวขึ้นโดยกระทรวงการคลังให้ผลตอบแทนสูงขึ้นค่าเงินดอลลาร์ลดลงในวงกว้างดัชนีฟิวเจอร์สของสหรัฐฯสูงขึ้นและทองคำสูงขึ้น การดำเนินการนี้จะดำเนินต่อไปในและผ่านเซสชันของสหรัฐอเมริกาได้หรือไม่ […]

Market Overview-Hantec Markets 6/10/2020

ตลาดหลัก ๆ หันมาระมัดระวังมากขึ้นเมื่อ Powell และ Lagarde พร้อมที่จะพูด ภาพรวมตลาด ตลาดมีทัศนคติเชิงบวกมากขึ้นต่อความเสี่ยงเนื่องจากประธานาธิบดีทรัมป์ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลเพื่อกลับไปที่ทำเนียบขาว ในขณะที่ยังเร็วเกินไปที่จะประกาศให้ประธานาธิบดีชัดเจนเรื่อง COVID ในขณะนี้ความเสี่ยงต่อรัฐบาลได้ลดลงทันที หมายความว่ายังสามารถให้ความสำคัญกับการเจรจากระตุ้นเศรษฐกิจการคลังของสหรัฐฯ House Speaker Pelosi และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Mnuchin ยังคงมีการพูดคุยกันอย่างลึกซึ้งและมีความหวังว่าจะมีการตกลงกันได้แม้ว่าจะยังต้องได้รับการโหวตจากวุฒิสภาที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิกัน ความเสี่ยงในวงกว้างเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดเมื่อวานนี้โดยดึงให้ตลาดหุ้นสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและออกจากที่หลบภัยเช่นดอลลาร์และเงินเยน […]

Market Overview-Hantec Markets 5/10/2020

ความกระหายความเสี่ยงดูเหมือนจะฟื้นตัวโดยสุขภาพของทรัมป์ยังคงเป็นปัจจัยสำคัญ ภาพรวมตลาด ผู้ค้ายังคงพยายามทำความเข้าใจว่าการติดเชื้อ COVID-19 ของโดนัลด์ทรัมป์หมายถึงอะไรที่เสี่ยงต่อความอยากอาหาร มีคำแนะนำบางอย่างที่บอกว่าเขามีความมั่นคง แต่เขาอยู่ในการรักษาด้วยสเตียรอยด์ที่ใช้เฉพาะในกรณีที่รุนแรงกว่าเท่านั้น การประเมินอย่างกว้าง ๆ คือทรัมป์จะต่อสู้ในช่วงเดือนสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดี ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสหรัฐฯทำเช่นนี้อาจสะท้อนให้เห็นได้อย่างไรในการสำรวจความคิดเห็น แต่หากผู้มีสิทธิเลือกตั้งไม่ทราบว่าประธานาธิบดีทรัมป์นำมาซึ่งอะไรในตอนนี้พวกเขาคงต้องอยู่ในช่องโหว่ตลอดสี่ปีที่ผ่านมา ตลาดมีการตัดสินมากขึ้นเล็กน้อยในวันนี้โดยมีความเสี่ยงที่จะฟื้นตัวหลังจากได้รับผลกระทบในวันศุกร์ อาจมีช่องว่างเพิ่มเติมสำหรับความผันผวนที่เพิ่มขึ้นในการอัปเดตสุขภาพของทรัมป์ แต่สำหรับตอนนี้การเริ่มต้นสัปดาห์นี้ดูเหมือนจะค่อนข้างเป็นบวกสำหรับความเสี่ยง ด้วยความกลัว COVID ระลอกสองที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเรื่องน่าสนใจที่จะดูว่าความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นนี้จะคงอยู่ได้หรือไม่ […]

Market Overview-Hantec Markets 2/10/2020

ที่หลบภัยหลั่งไหลไปทั่วตลาดหลัก ๆ เนื่องจากประธานาธิบดีทรัมป์ทำผลบวกกับโควิด -19 ภาพรวมตลาด ประธานาธิบดีทรัมป์ได้ทดสอบในเชิงบวกสำหรับ COVID-19 ผลกระทบนี้อาจมีมากมายและยังเร็วเกินไปที่จะวัดผลกระทบที่แท้จริงของมัน ประการแรกและประการแรกใครบางคนในช่วงกลางทศวรรษที่ 70 ของพวกเขาที่ได้รับเชื้อไวรัสโคโรนาเป็นเรื่องที่น่ากังวลและไม่ว่าการเมืองของคุณจะเป็นอะไรก็ตามมันเป็นสิ่งที่ไม่มีใครควรปรารถนากับคนอื่นและเราขอให้ประธานาธิบดีทรัมป์ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว เมื่อเราพิจารณาถึงผลกระทบของข่าวนี่คือสิ่งที่ซับซ้อนมากขึ้น อะไรคือผลกระทบต่อตลาดหลักของการเสียชีวิตของทรัมป์และการเลือกตั้งประธานาธิบดี จะมีทฤษฎีสมคบคิดที่ป่าเถื่อนล้อมรอบและมีการคาดเดาจำนวนมากว่าสิ่งนี้ส่งผลต่อการเลือกตั้งอย่างไร ท้ายที่สุดมันหมายถึงความไม่แน่นอนและความผันผวน ดังนั้นในตอนแรกตลาดจะมีปฏิกิริยากับการไหลเข้าสู่ที่หลบภัย แต่จะเป็นช่วงที่ผันผวน เงินดอลลาร์ได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้หรือไม่? เมื่อผู้นำของสหราชอาณาจักรและบราซิลติดโควิดธ์ทำให้สกุลเงินของพวกเขาถูกขายออกไปอย่างไรก็ตามเงินดอลลาร์ยังคงเป็นที่หลบภัยแบบคลาสสิก เงินเยนดูเหมือนจะเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยในขณะนี้เช่นเดียวกับทองคำ […]

Market Overview-Hantec Markets 1/10/2020

การเคลื่อนไหวของ USD ยังคงเป็นกุญแจสำคัญในตลาดหลัก ๆ เนื่องจากความเชื่อมั่นในวงกว้างกลับมาเป็นบวกอีกครั้ง ภาพรวมตลาด ฝั่งขาขึ้นกลับมาต่อสู้เมื่อวานนี้ในฐานะที่เป็นน้ำเสียงเชิงบวกในวงกว้างที่จะเสี่ยงต่อความกังวลว่าตลาดกำลังมีปัญหาว่าการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐจะเปิดเผยได้อย่างไร การปรับปรุงนี้จะยั่งยืนเพียงใดขึ้นอยู่กับการเจรจาระหว่างพรรคเดโมแครตและทำเนียบขาวเกี่ยวกับการสนับสนุนทางการเงิน พรรคเดโมแครตเสนอเงินทุนประมาณ 2.2 ล้านล้านดอลลาร์ขณะที่รัฐมนตรีคลัง Mnuchin และทำเนียบขาวเสนอเงินประมาณ 1.6 ล้านล้านดอลลาร์ แม้ว่าการลงคะแนนจะถูกเลื่อนออกไปเมื่อคืนนี้ แต่ก็ยังมีโอกาสที่การสนับสนุนทางการเงินสามารถตกลงกันได้เมื่อการเจรจาดำเนินต่อไป สิ่งนี้ช่วยขับเคลื่อนตลาดในปัจจุบัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มข้อมูลเชิงบวกในวงกว้างของสหรัฐฯที่อ่านได้ด้วยตัวเลข ADP […]

Market Overview-Hantec Markets 30/9/2020

การอภิปรายเกี่ยวกับประธานาธิบดีครั้งแรกที่รุนแรงส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นการชุมนุมของ USD   ภาพรวมตลาด ความเชื่อมั่นในเชิงบวกที่เริ่มสร้างขึ้นในตลาดหลัก ๆ ได้รับผลกระทบอีกครั้งหลังจากการอภิปรายประธานาธิบดีครั้งแรก ประธานาธิบดีทรัมป์จะไม่ยอมไปง่ายๆ กับโจไบเดน ฝ่ายตรงข้ามของเขา แต่วิธีการที่การอภิปรายได้ชี้ให้เห็นถึงความเสี่ยงทางการเมืองที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วงหลายสัปดาห์และหลายเดือนข้างหน้า เกิดการแลกเปลี่ยนที่รุนแรงระหว่างผู้สมัครซึ่งเป็นที่ชัดเจนว่าผู้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีทรัมป์สามารถมองหาชัยชนะได้โดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดแม้ว่านั่นจะหมายถึงความท้าทายที่จะส่งผลให้ศาลฎีกาก็ตาม ข้อเสนอแนะก่อนหน้านี้ที่ไม่แน่นอนของผู้ชนะที่มีศักยภาพในการเลือกตั้งใน 3 พฤศจิกายน (ซึ่งจะมีการประกาศผู้ชนะ) ความเสี่ยงทางการเมืองหมายถึงความเชื่อมั่นของตลาดที่ไม่แน่นอน อัตราผลตอบแทนของกระทรวงการคลังลดลงในเช้าวันนี้ ในขณะที่ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐในบทบาทในฐานะที่หลบภัยนั้นมีประสิทธิภาพสูงกว่า หุ้นอยู่ภายใต้แรงกดดันโดยอารมณ์เชิงบวกของความเสี่ยงในสาขา […]

Market Overview-Hantec Markets 29/9/2020

ตลาดเป็นทางแยกที่สำคัญเนื่องจากการฟื้นตัวของความเสี่ยงเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น   ภาพรวมตลาด การเริ่มต้นสัปดาห์ที่มีความเสี่ยงในเชิงบวกเพิ่งเริ่มสูญเสียไอน้ำเล็กน้อยเมื่อเช้านี้ ตลาดสามารถตอบสนองต่อกระแสข่าวที่ดีสำหรับการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากการก้าวไปสู่การสนับสนุนทางการคลังของสหรัฐมูลค่า 2.2 ล้านล้านดอลลาร์ใกล้เข้ามามากขึ้นและนัยของขั้นตอนเชิงบวกที่เกิดขึ้นจากการเจรจาการค้า Brexit นี่คือการออกจากตลาดที่จุดเปลี่ยนที่น่าสนใจ ค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากความเสี่ยงที่ลดลงท่ามกลางความกลัว COVID ระลอกสองที่เพิ่มขึ้น นี่ยังคงเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้ค้าในการกำหนดราคา แต่หากสภาคองเกรสสามารถรับแพคเกจการสนับสนุนทางการเงินใหม่ผ่านบรรทัดได้ก็จะเป็นการเพิ่มที่น่ายินดีอย่างมากในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลังจากตอบสนองต่อข่าวเริ่มต้นสองสามช่วงเช้าวันนี้ตลาดต่างก็มีความรอบคอบมากขึ้น ก่อนหน้านี้เราได้เห็นความหวังของข้อตกลงในสภาคองเกรสสลายไปอย่างรวดเร็ว ดูเหมือนว่าตลาดต้องการแรงฉุดเพิ่มเติมในสภาคองเกรส (แต่รวมถึงการเจรจาการค้า EU / […]

Market Overview – Hantec Markets

Market Overview – Hantec Markets ตลาดหลักที่ผลักดันให้เกิดความเสี่ยงฟื้นตัวอีกครั้งเนื่องจากการชุมนุมของสหรัฐเริ่มปิดฉากลง ภาพรวมตลาด การชุมนุมทางเทคโนโลยีในช่วงปิดทำการในวันศุกร์ช่วยให้การฟื้นตัวของวอลล์สตรีทฟื้นตัวขึ้นและยังคงมีอคติเชิงบวกในสัปดาห์การซื้อขายใหม่ พรรคเดโมแครตของสหรัฐฯยังคงพยายามดำเนินการเกี่ยวกับแพคเกจการสนับสนุนทางการเงินที่อาจได้รับการโหวตผ่านสัปดาห์นี้ หากเป็นเช่นนั้นอาจส่งสัญญาณถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนในความเชื่อมั่นของตลาดซึ่งมีการซื้อขายกันอย่างมากโดยคำนึงถึงความเสี่ยงเมื่อเร็ว ๆ นี้ ความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของ COVID ระลอกที่สองในช่วงเวลาที่รัฐสภาสหรัฐฯล้มเหลวในการส่งมอบชุดสนับสนุนทางการเงินในสหรัฐฯ ด้วยการเลือกตั้งประธานาธิบดีเพียงห้าสัปดาห์ในตอนนี้ความเสี่ยงทางการเมืองก็เป็นปัจจัยหนึ่งเช่นกันเนื่องจากทรัมป์ขู่ว่าจะนำผลไปสู่ศาลฎีกาหากเขาแพ้ ความเสี่ยงด้านลบจะลดลงหากสามารถตกลงกันได้ เช้านี้เราเห็นว่าหุ้นยังคงดำเนินต่อไปตามคลื่นการปรับตัวขึ้นในวันศุกร์ ในขณะที่ค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นเช่นกัน การปรับปรุงความเชื่อมั่นนี้จะคงอยู่ได้นานเพียงใดขึ้นอยู่กับความคืบหน้าในการสนับสนุนทางการเงินในสภาคองเกรส […]