RoundLevels

Round Levels indicator การแสดงที่เรียกว่าจิตวิทยา (ระดับรอบ) ในระดับราคาของกราฟ มีความจำเป็นสำหรับอินดิเคเตอร์นี้เนื่องจาก MT4 ไม่มีฟังก์ชันดังกล่าวตามค่าเริ่มต้น แต่จะแสดงตารางที่ไม่เชื่อมโยงกับราคาหรือเวลา ก่อนติดตั้งอินดิเคเตอร์ให้ปิดใช้งานกริดมาตรฐานโดยกด Ctrl + G ในหน้าต่างเทอร์มินัล เหตุใดการวิเคราะห์...

Indicator Order Book

วิเคราะห์ความเชื่อมั่นของตลาดโดยตรงในเทอร์มินัล MT4 ด้วยอินดิเคเตอร์ OrderBook ขั้นสูง อินดิเคเตอร์จะช่วยให้คุณ: ระบุระดับด้วยคลัสเตอร์ Stop Loss ที่ใหญ่ที่สุด ประเมินโอกาสของฝั่งขาขึ้นหรือขาลงที่จะมีโวลุ่ม "สะท้อนกราฟกลับทิศทาง" แยกแยะการเคลื่อนไหวที่ผิดพลาดจากสิ่งที่แท้จริง และอื่น ๆ อินดิเคเตอร์จะกลายเป็นผู้ช่วยที่ขาดไม่ได้สำหรับเทรดเดอร์ที่ทำการเทรดกับส่วนใหญ่ในตลาด...

StopLossClusters

นักเทรดมือใหม่เคยคิดว่า: “ ถ้ารู้ว่าเทรดเดอร์อื่นตั้งค่า Stop Loss ไว้ที่ใดประสิทธิภาพการเทรดของฉันก็จะดีขึ้นอย่างมาก” ในเวลานั้นมันไม่มีอะไรมากไปกว่าความฝันที่ไร้เดียงสา เทรดเดอร์ไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่า วันนี้เราจะมีโอกาสใช้อินดิเคเตอร์เช่น StopLossClusters ในเทอร์มินัล MT4 อินดิเคเตอร์ StopLossClusters อินดิเคเตอร์ Stop...

Chart.Overlay Indicator

MT4 เปิดตัวในปี 2548 ตั้งแต่นั้นมาโลกออนไลน์ก็ผ่านรูปแบบต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นการออกแบบวัสดุและอื่น ๆ อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไม่ส่งผลกระทบต่อเทอร์มินัล แต่อย่างใดและเค้าโครงกราฟแผนภูมิก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนักนับตั้งแต่วันที่เผยแพร่ เมื่อเรียกใช้เทอร์มินัลเป็นครั้งแรก จะเห็นหน้าต่างสีดำพร้อมกราฟแผนภูมิสีเขียวสดใส การออกแบบดังกล่าวไม่ใช่สิ่งที่จะเรียกว่าทันสมัย บางครั้งผู้คนก็เบื่อกับภาพที่ต้องเห็นบนหน้าจออยู่เสมอดังนั้นพวกเขาแค่ต้องการเปลี่ยน บางคนอาจไม่ชอบอินเทอร์เฟซที่มืดและแท่งเทียนที่ล้าสมัยกราฟอินดิเคเตอร์การวางซ้อนได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว Chart.Overlay Indicator Chart.Overlay เป็นอินดิเคเตอร์แม่แบบสำหรับ...

Pivot Point

อินดิเคเตอร์จะดึงระดับ Pivot ที่สำคัญในเทอร์มินัล MT4 โดยอัตโนมัติโดยใช้แนวทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด : Classical, Camarilla, Woodie และ Fibonacci อาจเป็นหนึ่งในอินดิเคเตอร์ Pivot ที่ดีที่สุดสำหรับ MT4 นอกจากนี้ยังฟรีและสามารถดาวน์โหลดได้เลย...

Current Ratio Indicator

เมื่อพูดถึงการซื้อขายแบบ "เทียบกับฝูงชน" หรือการซื้อขายตามความเชื่อมั่นสิ่งที่เราหมายถึงคือการวิเคราะห์ด้วยอัตราส่วนผู้ซื้อ / ผู้ขายหรือที่เรียกว่า SSI (Speculative Sentiment Index ดัชนีความเชื่อมั่นเก็งกำไร) เป็นอินดิเคเตอร์ที่ใช้งานง่ายที่สุดสำหรับนักเทรดมือใหม่และอาจเป็นอินดิเคเตอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยเหตุผลเดียวกัน อินดิเคเตอร์อัตราส่วน ปัจจุบันอินดิเคเตอร์อัตราส่วนแสดงถึงสัดส่วนระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในขณะนี้อยู่ในตลาด ข้อมูลอัตราส่วนมาจาก บริษัท นายหน้ารายใหญ่หลายแห่งและบริการบางอย่างเช่น...

AutoTrendLines

AutoTrendLines เป็นอินดิเคเตอร์สำหรับโปรแกรม MT4 ที่ระบุเส้นแนวโน้มที่แน่นอนที่สุดและทำการวางเส้นบนกราฟโดยอัตโนมัติ หากพึ่งพาเส้นแนวโน้มในการซื้อขายประจำวัน อินดิเคเตอร์ที่กำหนดจะช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้นมาก ดาวน์โหลดไฟล์ AutoTrendLines เป็นอินดิเคเตอร์สำหรับโปรแกรม MT4 ที่ระบุเส้นแนวโน้มที่แน่นอนที่สุดและทำการวางเส้นบนกราฟโดยอัตโนมัติ หากพึ่งพาเส้นแนวโน้มในการซื้อขายประจำวัน อินดิเคเตอร์ที่กำหนดจะช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้นมาก อินดิเคเตอร์จะแสดงเฉพาะเส้นแนวโน้มที่แท้จริงที่สุด ดังนั้นเส้นจะถูกลบออกจากกราฟหากราคามีการอัพเดทต่อไป อินดิเคเตอร์ไม่ได้วาดใหม่...

CandleTime

Candle Time ตัวบอกเวลาของแท่งเทียน เป็น Indicator ตัวหนึ่งที่เป็นตัวช่วยได้ดี ในสายเทรดแท่งเทียน เพราะการใช้แท่งเทียนในการเทรดจำเป็นที่จะต้องรอให้แท่งเทียนนั้นจบแท่งก่อนเสมอ ตัว Candle Time นั้นจะเป็นการนับเวลาถอยหลังของแท่งเทียนใน TF นั้นๆ ขึ้ยอยู่กับว่าเทรดเดอร์เทรดด้วย TF...

Related News