คีย์ลัดต่างๆใน MT4

ปุ่มลัดที่ใช้ใน MT4ช่วยให้สามารถเรียกใช้คำสั่งและการดำเนินการต่างๆได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เมนูและแถบเครื่องมือ ด้านล่างนี้คุณจะพบรายการคีย์การนำทางแบบเร็วมาตรฐานที่ใช้ในเทอร์มินัล MT4 เราทำเครื่องหมายปุ่มลัดที่เชื่อว่ามีประโยชน์จริง ๆ คีย์การจัดการกราฟแผนภูมิ Leftwards ← เลื่อนกราฟไปทางซ้าย Rightwards → เลื่อนกราฟไปทางขวา Upwards ↑ เลื่อนกราฟไปทางซ้ายอย่างรวดเร็วและหากกำหนดมาตราส่วนไว้ให้เลื่อนกราฟขึ้น Downwards ↓...

ไอคอนและลูกศรใน MT4

เทอร์มินัล MetaTrader 4 ช่วยให้สามารถวางลูกศรต่างๆบนแผนภูมิได้ นี่เป็นคุณสมบัติที่สร้างขึ้นในซอฟต์แวร์ แต่อาจมีการเพิ่มลูกศรอื่น ๆ อีกมากมายนอกเหนือจากลูกศรมาตรฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, terminal มีในตัวอักษรที่มีลูกศรที่เรียกว่า Wingdings การเพิ่มและปรับแต่งลูกศรใน MT4 เพื่อเพิ่มลูกศรเพื่อแผนภูมิคุณต้องไปหาไอคอนที่สอดคล้องกันในแผงบนของ MT4 ขั้วหรือคลิกแทรก → ลูกศร จากนั้นเลือกลูกศรมาตรฐานใดก็ได้ ในการเปลี่ยนลูกศรมาตรฐานให้ดับเบิลคลิกเพื่อให้ขอบปรากฏขึ้นจากนั้นคลิกขวาที่ลูกศรจากนั้นเลือกคุณสมบัติของลูกศร...

ขั้นตอนการติดตั้งไฟล์ต่างๆลง MT4

การติดตั้งไฟล์ทั่วไป ไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาสำหรับ MT4 โดยทั่วไปจะเป็น Zip-archive ที่มีไฟล์และโครงสร้างโฟลเดอร์ที่ต้องการ ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่แตกไฟล์ Zip เข้าไปในโฟลเดอร์ของเทอร์มินัลของคุณ บางครั้งโครงสร้างโฟลเดอร์จะไม่ได้รับการยอมรับแลมีความเป็นไปได้ที่จะใส่ไฟล์ผิดที่ ในกรณีนี้คุณควรวางไฟล์ลงในโฟลเดอร์ที่ต้องการด้วยตนเอง การเปิด Root Directory ของเทอร์มินัล ให้คลิกที่...

Related News